บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) คืออะไร


รับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) คืออะไร

     บริการรับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) เป็นการทำให้ผู้ใช้งานหรือผู้ที่พบเห็นโฆษณาเกิดความรู้สึกที่อยากมีส่วนร่วมในโฆษณาของธุรกิจคุณ เป็นรูปแบบโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพิ่มการมองเห็น สร้างการจดจำธุรกิจของคุณให้เพิ่มมากขึ้น โดยที่คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายจาก เพศ ช่วงอายุ ความสนใจ พื้นที่จังหวัด ประเทศ รวมถึงระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่ใช้งาน ผ่านตัวจัดกสนโฆษณาติ๊กต๊อก AdsTiktok Business ให้การยิงแอดโฆษณาติ๊กต๊อกเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะเป็นลูกค้าของธุรกิจคุณให้ได้มากที่สุด เพิ่มการติดตามบัญชีติ๊กต๊อก เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้ในที่สุด

     โฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) นี้ยังแบ่งเป็น 2 รูปแบบย่อยๆ ดังนี้

          1. Hashtag Challenge : เป็นรูปแบบโฆษณา ติ๊กต๊อก Tiktok Ads ที่สร้างความรู้สึกอยากมีส่วนร่วมกันแคมเปญโฆษณาของคุณได้ง่ายๆ ซึ่งผู้ใช้งานอาจจะเห็นหรือชักชวนมาจากเพื่อนหรือผู้ติดตามในบัญชี โดยการสร้างแฮชแท็ก Hashtag หรือเอฟเฟคสำหรับธุรกิจเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ความบันเทิง หรือร่วมลุ้นรางวัลต่างๆ จนกลายเป็นกระแส ไวรัล ได้เพียงชั่วข้ามคืน

          2. Branded Effect : เป็นรูปแบบโฆษณา ติ๊กต๊อก Tiktok Ads ที่ให้คุณสร้างเอฟเฟกต์หรือสติกเกอร์ทั้งแบบ 2D และ 3D ในนามของแบรนด์ เพื่อโปรโมทให้ผู้ใช้งานนำไปสร้างคอนเทนต์ได้ตามต้องการโดยมีตัวตนของแบรนด์ธุรกิจคุณซ่อนอยู่ สร้างความตื่นเต้น และน่าสนใจ


จุดเด่นของโฆษณา Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement)

เปลี่ยนชุมชนออนไลน์ ให้กลายเป็นลูกค้าของคุณ

เพิ่มช่องทางการขายและขยายโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากมายบน ติ๊กต๊อก TikTok พร้อมสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

สร้างธุรกิจของคุณให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าหรือให้บริการใด ก็สามารถเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงบน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดบนติ๊กต๊อก TikTok

ขายเองก็กำไร แถมเปิดรับผู้ช่วยขายเพิ่มได้อีก

ด้วยฟังก์ชั่นการตลาดแบบพันธมิตรบน ติ๊กต๊อก TikTok ทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายผ่าน Influencer ต่างๆ ช่วยขายกระจายสินค้าได้อีกด้วย

โปรโมทเพิ่มยอดขายห้โตขึ้นไปอีกด้วย TikTok Ads

ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลายของ TikTok Ads จะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องทำโฆษณา Tiktok Ads แบบสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) กับเรา


ทุกแพคเกจเน้นความคุ้มค่า

บริการครบวงจรแบบ One Stop Service

บริการมืออาชีพ ติดต่อได้ทุกช่องทาง 24 ชม.

บริการในรูปแบบบริษัท มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb