บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย

คำถามที่พบบ่อย

1. บริการของ MakeReadyWeb คืออะไร
ตอบ
MakeReadyWeb.com ผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์สำเร็จรูปที่จะช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถลงข้อมูล อัพเดท แก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องอินเตอร์เน็ท หรือการเขียนโปรแกรมมาก่อน ก็สามารถที่จะดูแลบริหารเว็บไซต์เองได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ MakeReadyWeb ได้เปิดให้บริการต่างๆ ดังนี้
1.1 เว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมพื้นที่การใช้งาน (Ready Website)
1.2 บริการออกแบบและลงข้อมูลเว็บไซต์ (Web Design)
1.3 บริการปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ตลอดอายุการใช้งาน (Update Website)
1.4 บริการจดทะเบียนและต่ออายุโดเมนเนม (Register Domainname)
1.5 บริการพื้นที่อีเมล์ (Email Hosting)
2. จ้างโปรแกรมเมอร์เขียนเว็บให้ หรือทำเว็บเอง ต่างกับใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป MakeReadyWeb อย่างไร
ตอบ
2.1 เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb ให้บริการในรูปแบบบริษัท มีความน่าเชื่อถือ หมดกังวลเรื่องปัญหาติดต่อผู้จัดทำเว็บไม่ได้
2.2 เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb มีระบบฟังกชั่นการใช้งานรองรับกับทุกรูปแบบธุรกิจ ตามที่ท่านต้องการ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างเขียนโปรแกรมใหม่อยู่ตลอดเวลา
2.3 เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb จะช่วยให้ท่านสามารถออกแบบและดีไซน์หน้าเว็บ ด้วยทีมเว็บดีไซน์มืออาชีพ เสมือนกับการจ้างโปรแกรมเมอร์ออกแบบเว็บไซต์
2.4 เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb ช่วยให้ท่านสามารถอัพเดทเนื้อหา สินค้า - บริการได้เอง รวมทั้งมีบริการช่วยลงข้อมูลจากทางทีมงานให้ฟรี เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการใช้งานเว็บไซต์ จึงหมดปัญหาเรื่องเว็บไซต์ไม่อัพเดท ใช้งานระบบจัดการต่างๆ ไม่เป็น ไม่มีเวลาเข้ามาแก้ไขข้อมูลเว็บ
2.5 เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb ให้ท่านเป็นเจ้าของจดโดเมนเนมเอง 100% จึงไม่ต้องพะวงเรื่องสิทธิ์ในการจัดการโดเมนเนมในอนาคต
3. เว็บสำเร็จรูป MakeReadyWeb ต่างจากเว็บไซต์สำเร็จรูปที่อื่นๆ อย่างไร
ตอบ
3.1 MakeReadyWeb มีบริการลงข้อมูลเว็บไซต์ให้ฟรี เพียงส่งข้อมูลทั้งหมดมาให้เรา ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการดำเนินธุรกิจของคุณ
3.2 MakeReadyWeb มีบริการแก้ไขข้อมูลให้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน หมดปัญหาเรื่องเว็บไม่อัพเดท แก้ไขเองไม่ได้ หรือไม่มีเวลาจัดการเอง
3.3 MakeReadyWeb มีระบบกระจายข้อมูลกว่า 600 เว็บไซต์ในเครือฟรี โดยนำข้อมูลเว็บไซต์ของท่านกระจายไปยังเว็บไซต์ประกาศซื้อขายในเครือกว่า 600 เว็บ ที่นี่ที่เดียว
3.4 MakeReadyWeb มีระบบออกแบบจัดวางรูปแบบเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใคร ฉีกระบบเว็บสำเร็จรูปแบบเดิมๆ ด้วยระบบจัดวางรูปแบบเทมเพลตเป็นของคุณเอง
3.5 MakeReadyWeb ให้บริการท่านในราคาคุ้มค่า ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ด้วยระบบการใช้งานที่ครบครัน รองรับทุกธุรกิจ พร้อมด้วยบริการหลังการขายทุกรายละเอียด
3.6 เพิ่มโอกาสทางธุรกิจกับ Thaimallplaza.com ฟรี สินค้าและบริการของท่านจะถูกแสดงบน Shopping Mall เพิ่มยอดขายและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ที่นี่ที่เดียว
3.7 MakeReadyWeb มีระบบรองรับ SEO ติดใน Google แน่นอน พร้อมด้วยบริการอื่นๆ ที่ช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
4. ไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท หรือโปรแกรมการเขียนเว็บไซต์เลย จะสามารถใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปของ MakeReadyWeb ได้หรือไม่
ตอบ
ท่านไม่ต้องกังวลว่าหากไม่มีทักษะความสามารถทางด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท รวมทั้งการเขียนโปรแกรมหรือการทำเว็บออกแบบแล้วจะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปของ MakeReadyWeb เพราะระบบของเราได้ออกแบบและพัฒนามาเพื่อบุคคลทั่วไปให้สามารถใช้งานจัดการเว็บไซต์เองได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการพิมพ์งานในโปรแกรม Microsoft Word พร้อมด้วยคู่มือการใช้งานเว็บไซต์

ทั้งนี้ยังมีบริการลงข้อมูลเว็บไซต์ให้ฟรี สำหรับท่านที่ไม่สะดวกจัดการเว็บไซต์เอง ไม่มีความรู้ในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงท่านที่ไม่มีเวลาแก้ไขจัดการเว็บไซต์ เพียงท่านส่งข้อมูลทั้งหมดมาทางอีเมล์ เท่านี้ท่านก็จะมีเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์แบบ สะดวก ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป
5. ถ้ามีเว็บไซต์เองอยู่แล้ว แต่สนใจที่จะเปลี่ยนมาใช้บริการเว็บสำเร็จรูปของ MakeReadyWeb แล้วต้องการใช้ชื่อโดเมนเนมเดิม จะทำได้หรือไม่ อย่างไร
ตอบ
ได้ค่ะ สามารถดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้
5.1 เลือกแพคเกจเว็บไซต์ที่ต้องการของ MakeReadyWeb พร้อมแจ้งทีมงานของเราว่าต้องการย้ายมาใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา
5.2 ติดต่อผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายเดิม ว่าจะทำการย้ายโดเมนเนม (ชื่อเว็บ) ไปอยู่กับ MakeReadyWeb ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายใหม่
5.3 ชำระค่าบริการตามแพคเกจที่เลือก และแจ้งการชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ของ MakeReadyWeb
5.4 ส่งข้อมูลสำหรับการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ใหม่ หรือหากต้องการใช้รูปแบบเว็บไซต์เดิมให้แจ้งชื่อเว็บไซต์เพื่อทางทีมงาน MakeReadyWeb นำไปวางแผนในการออกแบบจัดวางเนื้อหาข้อมูลเว็บไซต์จากระบบของเรา
5.5 ตรวจสอบเว็บไซต์ของท่านที่ทาง MakeReadyWeb ดำเนินการจัดทำให้ หากมีส่วนใดต้องการแก้ไข หรือ เพิ่มเติม สามารถแจ้งข้อมูลได้ทันที
6. เว็บไซต์ที่ทำเสร็จแล้ว จะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าหรือไม่ แล้วมีเงื่อนไขหรือข้อผูกมัดใดเพิ่มเติม
ตอบ
เว็บไซต์ที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าทันที สามารถแก้ไขจัดการเว็บไซต์ได้เอง หรือจะส่งข้อมูลมาให้ทางทีมงานเป็นผู้ดำเนินการให้ได้
7. กรรมสิทธิ์ในชื่อโดเมนเนม (Domain Name) เป็นของใคร
ตอบ
ด้วยนโยบายการทำงานของ MakeReadyWeb ที่ต้องการให้ท่านได้มีเว็บไซต์ในชื่อที่ท่านเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เอง ให้ท่านได้โปรโมทเว็บไซต์ในชื่อของตนเองได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลหากในอนาคตหากท่านจะไม่ได้ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับ MakeReadyWeb
8. MakeReadyWeb มีให้บริการอีเมล์เป็นชื่อโดเมนเนมของตัวเองหรือไม่
ตอบ
ท่านสามารถมีอีเมล์ภายได้ชื่อเว็บไซต์ของตนเอง yourname@yourwebsitename.com และสามารถเช็คอีเมล์แบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
9. หากใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป เว็บที่ได้ออกมาก็จะมีหน้าตาคล้ายๆ กันหมดใช่หรือไม่
ตอบ
หากจะลองเปรียบเทียบกันแล้ว สินค้าในท้องตลาดทั่วไป ชนิดเดียวกัน รุ่นเดียวกันก็จะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกัน เช่น โทรศัพท์มือถือ, โทรทัศน์, รถยนต์, รองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า ฯลฯ ซึ่งของที่เราใช้ก็จะเหมือนกับที่อีกหลายๆ คนใช้ ข้อดีของการที่ใช้อะไรที่ไปในแนวทางเดียวกัน จะทำให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายต่ำลงมาก ถ้าหากท่านต้องการจ้างคนผลิตรถยนต์ตามแบบที่ท่านต้องการโดยที่ต้องไม่เหมือนใครนั้น ท่านคิดว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร

อย่างไรก็ตามขอให้ท่านมั่นใจว่า สิ่งที่ไม่มีใครเหมือนก็คือตัวท่านเอง หากท่านได้เอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของท่านเองลงไปในสิ่งใดก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกับคนอื่นๆ แน่นอน MakeReadyWeb จะคอยพัฒนาระบบการใช้งานที่พร้อมปรับเปลี่ยนสีสันและการจัดวางข้อมูลในส่วนต่างๆ และพัฒนา Templates ให้ท่านได้เลือกใช้ได้เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา
10. สามารถขายสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลยหรือไม่
ตอบ
ได้ค่ะ MakeReadyWeb มีระบบรองรับธุรกิจ E-commerce ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถขายสินค้าหรือบริการผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตผ่านทาง Paysbuy.com
11. MakeReadyWeb จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆ เพิ่มเติมให้ และจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่
ตอบ
ทีมงานพัฒนาโปรแกรมของ MakeReadyWeb จะคอยพัฒนาระบบการใช้งานด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ท่านได้ใช้งานอย่างไม่จำกัดและสม่ำเสมอ เพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
12. ถ้ามีลูกค้าใช้บริการเว็บไซต์ำสำเร็จรูปกับ MakeReadyWeb มากๆ จะทำให้การใช้งานแต่ละเว็บช้าลงหรือไม่
ตอบ
MakeReadyWeb ได้ติดตั้ง Server อยู่บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ผู้ให้บริการ ISP รายใหญ่ สามารถรองรับปริมาณการใช้งานได้อีกมาก หากในอนาคตมีผู้ใช้บริการมากขึ้น ก็ยังสามารถขยายการให้บริการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด
13. เว็บสำเร็จรูปของ MakeReadyWeb รองรับได้กี่ภาษา
ตอบ
MakeReadyWeb รองรับได้ทุกภาษาบนโลก ให้คุณได้เว็บตามต้องการ
14. ชำระเงินค่าแพคเกจแล้ว จะใช้ระยะเวลานานเท่าไร จึงจะใช้งานเว็บไซต์ได้
ตอบ
แบ่งเป็น 3 กรณี ดังนี้
14.1 กรณีที่ท่านพร้อมลงข้อมูลสินค้า - บริการ ด้วยตนเอง เมื่อชำระค่าบริการและแจ้งชำระเงินแล้ว ทาง MakeReadyWeb จะเปิดเว็บไซต์ให้ใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง
14.2 กรณีย้ายโดเมนเนมมาใช้บริการกับ MakeReadyWeb จะใช้เวลาในการเปิดเว็บใหม่ประมาณ 48 ชั่วโมง
14.3 กรณีให้ทางทีมงาน MakeReadyWeb ออกแบบและลงข้อมูลเว็บไซต์ให้ จะใช้ระยะเวลาดำเนินการ ดังนี้
     14.3.1 เมื่อมีการยืนยันและส่งข้อมูลให้ทางทีมงานดำเนินการ จะใช้เวลาออกแบบและลงข้อมูลประมาณ 7 วันทำการ
     14.3.2 การแก้ไขเว็บไซต์ในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อหา หรือรูปภาพ จะใช้เวลาประมาณ 3 - 5 วันทำการ
15. ราคาแพคเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปถูกขนาดนี้ แล้ว MakeReadyWeb จะได้กำไรหรือ
ตอบ
MakeReadyWeb มีเป้าหมายที่จะดำเนินธุรกิจอินเทอร์เน็ตในระยะยาว ด้วยนโยบายการบริการที่พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่ดี เป็นประโยชน์ และคุ้มค่าที่สุดในระหว่างที่ใช้บริการกับเรา นอกจากนี้เรายังมีบริการต่างๆ ที่จะช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านผ่านทางสื่ออินเตอร์เน็ทมากมายที่เปิดให้บริการโดยบริษัทในเครือ เช่น บริการโพสประกาศ, บริการแบนเนอร์โฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ในเครือ, บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านบนห้างสรรพสินค้าออนไลน์และเว็บประกาศซื้อขายในเครือ เป็นต้น

นอกจากนั้นยังเป็นผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานราชการในระดับจังหวัด ระดับอำเภอ และระดับท้องถิ่น (อบต. / เทศบาลต่างๆ) มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 โดยมีลูกค้ามากกว่า 3,000 เว็บไซต์อีกด้วย


contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb