บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับทำแฟนเพจ เฟซบุ๊ก (Facebook Fanpage Creation)


รับทำเซลเพจ (Sales Page)

     บริการสร้างเซลเพจ Sales Page ทำเว็บหน้าเดียว ทำ Sale Page สำเร็จรูป บริการลงข้อมูลและตกแต่งให้ฟรี เพิ่มประสิทธิภาพของผู้เข้าชมเว็บทั่วๆ ไปให้กลายเป็นลูกค้าจริงๆ ด้วยการจัดทำ Sale Page สำเร็จรูป ด้วยการนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ครบถ้วนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ และการสร้างความพิถีพิถันในการจัดทำให้ผู้เข้าชมสนใจเพียงพอที่จะทำการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการด้วยข้อมูลที่ชัดเจนและครบถ้วน รวมถึงคำรับรองและรีวิวจากลูกค้าที่มีประสบการณ์จริง ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความน่าเชื่อถือและช่วยลดความสงสัยในใจของผู้เข้าชมได้เป็นอย่างดี

เซลเพจ (Sales Page) คืออะไร

     เซลเพจ เว็บเพจการขาย Sales Page คือ หน้าเว็บหนึ่งหน้าที่ออกแบบมาเพื่อเป้าหมายที่จะสร้างความสนใจและกระตุ้นให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ผู้สร้างเว็บเพจกำลังจะขาย โดยหน้าเว็บเพจชนิดนี้มักมีการจัดเตรียมและเน้นข้อมูลในลักษณะที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมเพื่อช่วยให้พวกเขาตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นๆ

     การทำเซลเพจ เว็บเพจการขาย สร้าง Sales Page เว็บหน้าเดียว มีเป้าหมายในการสร้างความประทับใจและทำให้ผู้เข้าชมตัดสินใจเร็วขึ้นเมื่อเรียนรู้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ นอกจากนี้ การออกแบบเว็บเพจการขายยังมีการใช้สี เทคนิคการจัดวาง และข้อความเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าชมด้วย

จุดเด่นของเซลเพจ (Sales Page)

การสร้างความจดจำและเน้นข้อมูลสำคัญ

เน้นการนำเสนอข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการอย่างชัดเจนและโดดเด่น โดยมีหัวข้อที่ชัดเจน เพื่อให้ผู้เข้าชมจดจำและเข้าใจได้ง่าย

การเรียกให้ดำเนินการ (Call to Action)

เป้าหมายของเซลเพจคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการ ดังนั้นปุ่ม "ซื้อตอนนี้" หรือ "สมัครเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม" จะช่วยให้ผู้เข้าชมดำเนินการตามคำเชิญได้มากขึ้น

วัดผลตอบรับจากผู้เข้าชมได้ดีขึ้น

สามารถปรับปรุงข้อความที่ใช้ ภาพ และองค์ประกอบอื่น ๆ ที่จะมีผลต่อการแปลงผู้เข้าชมเป็นลูกค้า เพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำเสนออยู่

ข้อมูลสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย

ให้ข้อมูลที่สอดคล้องกับความต้องการและปัญหาของกลุ่มเป้าหมาย ชี้ให้เห็นถึงเนื้อหาให้เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการและวิธีที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้

เน้นคุณค่าและประโยชน์

เน้นการสื่อสารคุณค่าและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์หรือบริการเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีความคุ้มค่าและสิ่งที่ผู้เข้าชมจะได้รับจากการซื้อ

การวัดและติดตามผล

ระบบติดตามและวัดผลการทำงาน เช่น จำนวนคลิก การแปลงผู้เข้าชมเป็นลูกค้า ซึ่งช่วยให้คุณได้วัดประสิทธิภาพและปรับปรุงต่อไป

ทำไมต้องทำเซลเพจ (Sales Page) กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

จัดทำเพจพร้อมโฆษณา
โปรโมทเพจขายของได้ทันที

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb