บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย

รับจัดทำแฟนเพจ เฟซบุ๊ก (Facebook Fanpage Creation)

     ในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ ช่องทางการติดต่อสื่อสารในปัจจุบันจึงมีเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ สื่ออินเตอร์เน็ท จนกระทั่งพัฒนามาเป็น สังคมออนไลน์ (Social Media)

     Social Media หมายถึง สังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเป็นผู้สื่อสาร บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ เนื้อหา บทความ รูปภาพ หรือวิดีโอต่างๆ โดยผู้ใช้งานเป็นผู้เขียนหรือทำขึ้นเอง หรือพบเจอจากสื่ออื่นๆ แล้วนำมาแบ่งปันให้กับผู้อื่นที่อยู่ในเครือข่ายของตน ผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ ที่ให้บริการสร้างสังคมเครือข่ายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (Social Network) เช่น เฟซบุ๊ก (facebook) เป็นต้น

     ในด้านของการทำธุรกิจ ค้าขายปัจจุบัน จึงเกิดการทำการตลาดบนสังคมออนไลน์ ที่เรียกว่า Social Media Marketing (SMM) เป็นตัวช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ที่สำคัญ โดย Social Media Marketing จะเป็นตัวช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของท่านขยับขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ดีขึ้นในผลการค้นหาของเว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้น อย่างเช่น Google ซึ่งข้อดีของการทำการตลาดบนสังคมออนไลน์ หรือ Social Media Marketing (SMM) คือ สามารถเข้าถึงลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ช่วยในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เกิดการบอกต่อๆ กันในกลุ่มและกระจายไปสู่วงกว้างได้อย่างง่ายดาย

     ดังนั้น เฟซบุ๊ก (Facebook) จึงเป็นบริการบนอินเทอร์เน็ตบริการหนึ่ง ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถติดต่อสื่อสารและร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่งหรือหลายๆ กิจกรรมกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก (Facebook) คนอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยในประเด็นที่สนใจ การโพสรูปภาพ คลิปวิดีโอ เขียนบทความหรือบล็อก แชทคุยกันแบบสดๆ เล่นเกมส์แบบเป็นกลุ่ม และยังสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ผ่านแอพลิเคชั่นเสริมที่มีอยู่อย่างมากมายได้อีกด้วย จึงทำให้เฟซบุ๊ก (Facebook) เป็น Social Network ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

     แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ทราบว่าการใช้งานของเฟซบุ๊ก (Facebook) มี 2 รูปแบบ คือ เฟซบุ๊กโปรไฟล์ (Facebook Profile) กับ เฟซบุ๊กแฟนเพจ (Facebook Fanpage)
     เฟซบุ๊กโปรไฟล์ (Facebook Profile) คือ บัญชีเฟซบุ๊ก (Facebook Account) ที่สมัครสมาชิกเอาไว้เพื่อใช้ในการพูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร โพสภาพ/วีดีโอ ซึ่งเหมาะที่จะใช้กับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักเท่านั้น โดยในเฟซบุ๊กโปรไฟล์ (Facebook Profile) จะจำกัดจำนวนการเพิ่มเพื่อนต่อวัน และในการโพสข้อความของท่านแต่ละครั้ง ต้องระบุคนที่จะมองเห็นข้อความ ซึ่งก็มักจะมองเห็นในหมู่เพื่อนเท่านั้น คนทั่วไปที่ไม่ได้รับเป็นเพื่อนก็จะมองไม่เห็นข้อความที่โพส

     เฟซบุ๊กแฟนเพจ (Facebook Fanpage) คือ หน้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ เช่น ข่าวสาร กิจกรรม ตลอดจนสินค้าและบริการต่างๆ ให้กับเพื่อนหรือบุคคลอื่นๆ ที่กำลังมองหาหรือมีความสนใจในสิ่งที่ประชาสัมพันธ์ออกไป เช่น การประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โฆษณาสินค้า สร้างเพื่อติดตามดาราหรือตั้งเป็นแฟนคลับ เผยแพร่ข้อมูลจากเว็บไซต์และบริการต่างๆ ในเชิงธุรกิจได้ และยังสามารถเข้าถึงกลุ่มบุคคลต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการโฆษณา และเป็นอีกช่องทางที่เข้ากลุ่มเป้าหมายที่อยู่บนโลกออนไลน์

     ฉะนั้น ปัจจุบันร้านค้า หรือบริษัทต่างๆ จึงหันมาให้ความสนใจในการทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ (Social Media Marketing) ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ (Facebook Fanpage) มากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีต้นทุนต่ำแต่มีศักยภาพในการประชาสัมพันธ์ค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับสื่อชนิดอื่นๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มบุคคลที่สนใจในตัวสินค้าได้แบบตัวต่อตัว สามารถพูดคุยหรือสอบถามข้อมูลผ่าน Social Media ได้เหมือนผู้ซื้อได้พูดคุยสอบถามข้อมูลกับเจ้าของร้านโดยตรง เป็นช่องทางที่สามารถประชาสัมพันธ์ได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็ว โดยวิธีการ Share และบอกต่อ จึงทำให้เพิ่มยอดขาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ตรงกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าหรือบริการได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ลดต้นทุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของแฟนเพจ (Fanpage)

เพิ่มช่องทางในการซื้อขายสินค้า บริการ

สร้างรายได้ เพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายรายปีเหมือนจัดทำเว็บไซต์ และไม่ต้องลำบากใจเรื่องค่าเช่าที่/ทำเล เหมือนการเปิดหน้าร้าน

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ดูแลเพจได้ด้วยตัวเอง

ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องเรียนรู้โปรแกรมในการเขียนหรือตกแต่งเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก เสียเวลา เพียงแค่คุณเป็นผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค (facebook) เป็นประจำอยู่แล้ว ก็สามารถดูแลเพจและขายสินค้าได้ทันที

เป็นสื่อในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ได้อย่างดี

Facebook เป็นสื่อ Social อันทรงพลังที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ ของธุรกิจคุณไปยังกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมากที่กำลังออนไลน์อยู่ทั้งในไทย และมีโอกาสที่จะเข้าถึงผู้ใช้งานได้ทั่วโลก

สร้างแบรนด์สินค้า พร้อมความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

ช่วยให้ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อสินค้าบริการไปแล้ว กลับมาซื้อซ้ำ หรือติดตามข้อมูล โปรโมชั่นที่คุณอัพเดทอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้าไม่ลืมเลือนในแบรนด์สินค้าของคุณ พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา


ทำไมต้องทำแฟนเพจ (Fanpage) กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

จัดทำเพจพร้อมโฆษณา
โปรโมทเพจขายของได้ทันที

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb