บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย


บริการรับทำ Google My Business

     ปัจจุบันธุรกิจส่วนใหญ่ต่างหันมาใช้สื่อออนไลน์เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำการตลาด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่มี และไม่มีหน้าร้าน ต่างก็หันมาทำการตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์เพิ่มขึ้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงให้กับธุรกิจ ดังนั้น Google My Business จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณปรากฏต่อหน้าลูกค้า ดูโดดเด่นไม่ว่าจะค้นหาบน Google Search หรือ Google Maps


Google My Business คืออะไร

     Google my Business เป็นบริการฟรีจาก Google ที่ให้ธุรกิจ ร้านค้า สามารถเพิ่มข้อมูลธุรกิจลงในฐานของมูลของ Google ได้และจะแสดงผลเมื่อมีการค้นหา “ชื่อธุรกิจ” ของคุณ พร้อมกับรายละเอียดอื่นๆ เช่น ธุรกิจของคุณให้บริการอะไร ขายสินค้าอะไร จะติดต่อได้อย่างไร เมื่อลูกค้าพบคุณบน Google โดยมีข้อมูลต่างๆ ของธุรกิจคุณอย่างครบถ้วน โอกาสในการเพิ่มยอดขายก็มากขึ้นไปด้วย


จุดเด่นของ Google My Business

ธุรกิจของคุณจะปรากฏอย่างโดดเด่น

Google My Business จะแสดงข้อมูลธุรกิจของคุณใน Google Search, แผนที่ และ Google+ เพื่อให้ลูกค้าหาคุณพบบนทุกอุปกรณ์

ลูกค้าติดต่อกับคุณได้ง่ายดาย

Google My Business จะแสดงข้อมูลที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการขับรถมายังธุรกิจของคุณในแผนที่ เวลาทำการใน Google Search หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าสามารถคลิกเพื่อโทรหาคุณในโทรศัพท์มือถือ

ใช้รูปภาพแสดงความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

คุณสามารถแชร์สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้าได้เห็นภาพของธุรกิจ ภายนอกและภายในร้าน บรรยากาศโดยรอบและบรรยากาศการทำงานของพนักงาน เสมือนทัวร์ชมธุรกิจเสมือนจริง ก่อนที่จะมาเยี่ยมชมสถานที่จริงของธุรกิจได้

ลูกค้าที่มีความสุขจะเป็นกระบอกเสียงให้คุณ

Google My Business ช่วยให้คุณสร้างฐานฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น ด้วยระบบประชาสัมพันธ์ในการให้คะแนนและรีวิว ใช้ปุ่ม +1 เพื่อสนับสนุนเนื้อหา และนำโพสต์ Google+ ของคุณไปแชร์ต่อทั่วทั้งเว็บ

ทำไมต้องทำ Google My Business กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

บริการแบบมืออาชีพ
พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb