บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย


บริการรับทำ LINE@ (Line Official)

      ในปัจจุบันแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line) เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 50 ล้านคน เพราะแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line) มีความสามารถที่หลากหลายและสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้งานที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอพฯ สำหรับการติดต่อ สื่อสาร พูดคุย ในรูปแบบข้อความ เสียง รูปภาพ หรือการส่งสติ๊กเกอร์ แต่ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในเชิงพาณิชย์ ขายสินค้า บริการของร้านค้า และบริษัทต่างๆ มากมาย ทั้งนี้ ไลน์ (Line) ได้เปิดบริการรูปแบบแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมที่เรียกว่า LINE@ (Line Official) ที่จะช่วยในการบริหาร จัดการ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับธุรกิจยุคใหม่


LINE@ (Line Official) คืออะไร

     LINE@ (Line Official) เป็นบริการสำหรับการสื่อสารช่องทางใหม่ ที่แยกมาจากแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line) ส่วนบุคคล เหมาะสำหรับธุรกิจ SMEs โดยเฉพาะ ใช้ง่ายเพียงชวนเพื่อนๆ ใน Line มาติดตาม LINE@ (Line Official) เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น คูปอง ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับการใช้บริการหรือซื้อสินค้าของร้านค้าและบริษัท ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก สามารถควบคุมดูแลด้วยแอดมินได้ถึง 100 คน หมดปัญหาเรื่องการดูแลตอบข้อความลูกค้าเป็นจำนวนมากๆ ได้ พร้อมด้วยระบบสถิติ ระบบตอบข้อความอัตโนมัติ และอีกมากมาย ที่จะช่วยให้การจัดการธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ


จุดเด่นของ LINE@ (Line Official)

ส่งข้อความถึงทุกคน (Broadcast)

คุณสามารถส่งข้อความ รูปภาพ คูปอง และโปรโมชั่น ไปยังผู้ที่ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ของคุณ และยังสามารถตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้

สนทนาแบบ 1 ต่อ 1 (Chat)

สามารถพูดคุยกับเพื่อนแบบ 1 ต่อ 1 ได้เหมือนกับการพูดคุยบนแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line)

หน้าบัญชีธุรกิจ (ACCOUNT PAGE)

สามารถสร้างโฮมเพจพิเศษใน LINE โดยจะแสดงข้อมูลบัญชีของคุณ เช่น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ เว็บไซต์ ข่าวสารใหม่ๆ ฯลฯ เหมือนบนเว็บไซต์ทั่วไป

ไทม์ไลน์ (Timeline)

สามารถโพสต์เรื่องราวต่างๆ ของคุณไปยังผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ได้ด้วยฟังค์ชั่น ไทมไลน์-โฮม และยังสามารถตั้งค่าโพสต์ในไทม์ไลน์พร้อมกับการส่งข้อความได้ด้วย

คูปองและโปรโมชั่น (Coupon and Promotion)

สามารถสร้างหน้าคูปองและโปรโมชั่น เพื่อส่งให้ลูกค้าได้อย่างง่ายดาย และยังตั้งระยะเวลาการใช้ จำนวนครั้ง และจำนวนคูปองที่จะแจกได้ *สร้างคูปองและโปรโมชั่นได้บน PC เท่านั้น แต่สามารถส่งในแอพลิเคชันได้

แบบสอบถาม (Polls & Surveys)

สามารถสร้างแบบสอบถามหรือโพล เพื่อให้ผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ตอบแบบสอบถามหรือโหวตให้คะแนน พร้อมเก็บข้อมูลผู้ติดตาม เช่น เพศ อายุ และเขตที่อยู่ได้อีกด้วย *สร้างแบบสอบถามได้บน PC เท่านั้น แต่สามารถส่งในแอพพลิเคชันได้

ข้อมูลสถิติ (Statistic)

สามารถตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงจำนวนผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) สถิติบน Timeline ฯลฯ และยังดาวน์โหลดข้อมูลสถิติออกมาได้

ข้อความตอบกลับจากคีย์เวิร์ด (Keyword reply message)

เมื่อลูกค้าแชทถามตรงกับข้อความหรือคีย์เวิร์ดที่คุณกำหนดไว้ ระบบจะส่งข้อความตอบกลับในเรื่องนั้นๆ โดยอัตโนมัติไปยังลูกค้า

ข้อความอัตโนมัติ (Auto reply message)

สามารถตั้งค่าการส่งข้อความอัตโนมัติ ในช่วงนอกเวลาทำการ หรือติดภารกิจอื่นๆ ได้ โดยกำหนดเป็นช่วง วัน เวลาได้อีกด้วย

ข้อความต้อนรับ (Greeting message)

สามารถส่งข้อความต้อนรับเมื่อมีลูกค้าใหม่แอด LINE@ (Line Official) id ของคุณ โดยกำหนดรูปแบบได้ทั้ง ข้อความตัวอักษร รูปภาพ วิดีโอ

ริชคอนเทนต์ (Rich Content)

สามารถส่งรูปภาพ หรือวิดีโอแบบแทรกลิงค์เพื่อให้คลิกไปสู่เว็บไซต์ของธุรกิจได้ เพื่อสร้างความโดดเด่น น่าสนใจ ให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

ไลฟ์แชท (Live Chat)

ระบบจะเก็บข้อความแชทจากลูกค้าไว้ สามารถนำไปปรับใช้ในการสร้างกิจกรรมที่ให้ลูกค้าทุกคนมีส่วนร่วมได้ เช่น ตอบคำถามชิงรางวัล ฯลฯ


Premium ID คืออะไร

     เมื่อสมัคร LINE@ (Line Official) แล้วจะได้ Random ID ซึ่งเป็นตัวอักษรและตัวเลขปะปนกัน เช่น @Abc1dEf2h ส่งผลให้ลูกค้าจะไม่สามารถค้นหาธุรกิจของคุณได้ ทั้งนี้สามารถอัพเกรดเป็น Premium ID โดยเสียค่าใช้จ่ายเป็นรายปี เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้น และยังเป็นการสร้างแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย


ทำไมต้องทำ LINE@ (Line Official) กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

บริการแบบมืออาชีพ
พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
ตัวอย่างลูกค้า


บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด

บริษัท น้ำตาลและอ้อยตะวันออก จำกัด (มหาชน)

บริษัท น้ำตาลและอ้อยตะวันออก จำกัด (มหาชน)

บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)

TOT บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขา0094

TOT บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขา0094

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย

การทางพิเศษแห่งประเทศไทยcontact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb